Macane

Macane

ราคา : สอบถามราคา

Macane มาคาเน่ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


Macane มาคาเน่ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ลดน้ำหนัก Macane มาคาเน่ปลอดภัย ไม่โยโย่ กินอย่างไรก็ไม่อ้วน
ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ ของร่างกาย ทำให้ร่างกาย ไม่โทรมรูปร่างจะเฟิร์มกระชับขึ้น สัดส่วนลดลง หรือเหงื่อออกง่ายขึ้น หากต้องการเห็นผลชัดต้องออกกำลังกายควบคู่ด้วย

วิธีการรับประทาน มาคาเน่
ทานก่อนออกกำลังกาย หรือ หลังรับประทานอาหาร วันละ 1 แคปซูล

ระยะเวลาเห็นผล 1 สัปดาห์ = 1 Kg. 1 เดือน = 4 Kg.

ระบบเผาผลาญของร่างกายคืออะไร
การเผาผลาญ คือ การเปลี่ยนอาหารที่เราทานเข้าไป ให้อยู่ในรูปของเชื้อเพลิงพลังงาน เพื่อนำมาใช้ในกระบวนการต่างๆ เช่นการหายใจ
การทำ งานของอวยัวะภายใน การเคลื่อนไหวร่างกาย การสร้างกล้ามเนื้อและกระดูก เป็นต้น การเผาผลาญเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นในเซลล์ต่างๆ และสำคัญต่อการดำรงชีวิต

การเผาผลาญยังแบ่งได้เป็น 2 กระบวนการ ได้แก่ การสลาย หรือ แคแทบอลิซึม เป็นการสลายสารอินทรีย์ เช่น น้ำตาลกลูโคส ให้เป็นพลังงาน และการสร้าง หรือ แอแนบอลิซึม เป็นการใช้พลังงานที่ได้ในการสร้างส่วนประกอบของเซลล์ เช่น โปรตีน, DNA และ RNA ซึ่งกระบวนการทั้งสองจะเกิดควบคู่กันไป อย่างสมดุล

การเผาผลาญสารอาหารแต่ละชนิด สารอาหาร ซึ่งได้แก่ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน เกลือแร่และวิตามิน จะผ่านกระบวนการที่แตกต่างกันในการสลายและนำมาใช้ในร่างกาย

ไขมันสีน้ำตาล ช่วยผอมได้

ไขมันในร่างกายเรามีอยู่ 2 ชนิด คือ ไขมันสีขาว และ ไขมันสีน้ำตาล

ไขมันสีขาว เป็นแหล่งสะสมพลังงานส่วนใหญ๋ของร่างกาย ก็ที่เราเห็นเป็นเนื้อยื่นๆ เหลวๆ อ้วนๆ
ไขมันสีน้ำตาล ก็คือเซลล์ไขมันเหมือนกัน แต่เป็นเซลล์ที่มีไมโตคอนเดรียจำนวนมากกว่า ซึ่งไมโตคอนเดรียนี้จะมีหน้าที่สร้างพลังงาน ยิ่งมีมากก็ยิ่งใช้พลังงานมาก

ไขมันสีน้ำตาลยิ่งมาก ก็ยิ่งเผาผลาญมาก

ไขมันสีน้ำตาลมักจะอยู่บริเวณรอบคอ ไหล่ ต้นแขน ไหปลาร้า หลัง ซึ่งมันจะอยู่ลึกลงไปชั้นในๆ ไม่เหมือนกับไขมันสีขาวที่เพละออกมาจนเห็นได้ชัดเจน ยิ่งมีไขมันสีน้ำตาลมาก ก็ยิ่งมีการใช้พลังงานมากขึ้น และก็ยิ่งมีการใช้น้ำตาลมากขึ้นด้วย จะเห็นว่าไขมันสีน้ำตาลมีประโยน์กับคนที่อยากลดความอ้วน และคนเป็นเบาหวานมากๆ

แนวคิดของสินค้า
ระบบเผาผลาญดี กินอย่างไรก็ไม่อ้วน

 1. เร่งการเผาผลาญไขมัน ดึงไขมันและน้ำตาลมาใช้พลังงาน
 2. ช่วยปรับค่าดัชนีมวลกาย ลดกระชับสัดส่วน
 3. ลดความอ้วนได้อย่างปลอดภัย ไม่โยโย่ ไม่มีผล Effect

จุดเด่น
อาหารเสริมช่วยเผาผลาญไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน ในรูปแบบเม็ด ทานได้ง่าย ทำให้หุ่นดี กระชับขึ้น และทำให้สุขภาพภายในดีขึ้นอีกด้วย ในสูตรจะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันใหม่ และดึงไขมันเก่ามาใช้เป็นพลังงาน เพิ่มไขมันสีน้ำตาลและกล้ามเนื้อ และยังมีสาร Catechin ที่สกัดได้จากชาเขียว ช่วยในการเผาผลาญทำให้ลดการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกายได้

เป้าหมาย
1.วัยผู้ใหญ่อายุ 20 ปีขึ้นไปที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ดูแลรูปร่างให้ดูสุขภาพดี
2.บุคคลที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือออกกำลังกายแล้วไม่เห็นผลในการลดน้ำหนัก
3.บุคคลที่พบปัญหาน้ำหนักเกินมาตรฐานจากโรคอ้วน


ส่วนประกอบผลิตภัณฑ์

เร่งการเผาผลาญไขมันใหม่

 1. สารสกัดจากชาเขียว ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด
 2. L-Carnitine ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้เปลี่ยนไปเป็นพลังงาน ช่วยให้น้ำหนักลดลง ส่งผลให้สัดส่วนของร่างกายกระชับขึ้น ช่วยในการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น
 3. African Mango ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น ช่วยควบคุมการหลั่งของฮอร์โมน Leptin หรือฮอร์โมนความอิ่ม ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ ช่วยลดคอเลสเตอรอล เนื่องจากมีเส้นใยสูง ไฟเบอร์ใน African Mango สามารถช่วยลด Cellulite ที่เป็นไขมันสะสมในชั้นผิวได้ดี ช่วย Detox กำจัดของเสียที่สะสมในลำไส้ดึงไขมันเก่ามาใช้เป็นพลังงาน
 4. Capsicum extract สารสกัดจากพริก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม ช่วยลดการสะสมไขมัน ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดการสร้าง LDL (ไขมันเลว)และช่วยการสร้าง HDL (ไขมันดี) ให้แก่ร่างกาย
 5. Garcinia extract สารสกัดจากส้มแขก มีสาร HAC มาก ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย ดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงานทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลง ช่วยให้กินอาหารได้น้อยลง ส่งผลให้น้ำหนักลด รูปร่างเพรียวขึ้น ช่วยควบคุมน้ำหนัก เผาผลาญไขมันส่วนเกินและลดไขมันส่วนเกิน มีส่วนช่วยเพิ่มไขมันสีน้ำตาลและ กล้ามเนื้อ
  กรด ursolic มีอยู่ในพืชผลไม้และสมุนไพรต่างๆ รวมถึงอาหารทั่่วไปที่เรากินทุกวัน ประโยชน์ของกรด Ursolic มีการศึกษาในหลอดทดลอง (บนเซลล์นอกร่างกายมนุษย์) และศึกษาในหนู ซึ่งการศึกษาเหล่านี้แสดงให้เห็นว่ากรด ursolic สามารถยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็งชนิดต่างๆ ได้ นักวิจับได้ตั้งข้อสังเกตว่าการทำงานโดยการยับยั้งทางกระตุ้นการเปิดใช้งาน STAT3 นอกจากนี้ยังพบว่าการชักนำการตายของเซลล์ และ การลดการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง ประโยชน์อื่น ๆ ของกรด ursolic คือสามารถในการเพิ่มปริมาณของกล้ามเนื้อและไขมันสีน้ำตาลในขณะที่ลดไขมันสีขาวในร่างกายของเราได้อีกด้วย
 6. Cranberry
 7. สารสกัดจากแอปเปิ้ล
 8. สารสกัดจากบลูเบอรร๊๋
 9. Prune juice powder
 10. สารเติมเต็ม